an adironpack alpaca farm

Nét đôi chút về khu đô thị sinh thái cát tường phú sinh

Recent Comments

  Khu đô thị kết hợp sinh thái duy nhất nổi lên tại phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh .Cảm nhận của các chủ đầu tư cũng như người mua hàng về nơi này thì không ai phủ nhận về sự xanh sạch đẹp và hệ thống hạ tầng hiện  đại tại đây.Nơi đây không chỉ là đô thị là nơi an cư của người dân mà nó còn là điểm đến nghỉ dưỡng ,vui chơi ,tham quan.

  Chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa

  Công ty địa ốc Đức Hòa là một trong số các công ty lớn mạnh về lĩnh vực bất động sản tại miền Nam.Đã có rất nhiều các đứa con khác ra đời và thành công vang rội càng đẩy mạnh vị trí của chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa lên một tầm cao mới.

  Chủ đầu tư quan tâm đến hệ thống sinh thái ,điều hòa khí hậu,hệ thống xử lý nước thải ,rác thải tại khu vực.Ngoài ra chủ đầu tư còn quy hoạch khu vực với ¾ diện tích là cảnh quan thiên nhiên môi trường,còn ¼ diện tích còn lại mới là đất ở.

  Trong các đợt bán ,công ty tổ chức rất nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng “ Nụ Cười An Cư” có rất nhiều phần quà trong ngày mở bán như xe máy SH,gói thầu xây dựng ,mua nhiên vật liệu …giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

  Website Cát tường Phú sinh: http://cattuonggroup.org/

  Cơ sở hạ tầng khu đô thị kết hợp sinh thái cát tường phú sinh

  Từ cổng chính đi vào đã thấy ngay hàng cây cùng rất nhiều loài hoa rợp bóng mát hai bên đường.Con đường rộng rãi trải dài ,giao lộ đến các khu rất lớn .Ai đó có chụp ảnh ở cổng người xem sẽ nghĩ bạn đang đi vào khu resort hạng cao cấp vậy.

  Ở đây các khu thương mại ,khu du lịch sinh thái,khu nghỉ dưỡng ,khu dân cư tập trung được phân phối rất hợp lý.Nơi đây giống như một thành phố thu nhỏ không thiếu bất kỳ thứ gì .

  Các khu phố thương mại Lộc Phát ,Hưng Phát tấp nập nhộn nhịp là cơ hội đầu tư lớn cho các doanh nhân muốn gắn bó sự phát triển cùng khu vực .Ngoài ra cũng không thiếu các siêu thị ,cửa hàng tạp hóa nhỏ mở ra ở khắp nơi thuận tiện trong quá trình sinh hoạt cho người dân.Các dịch vụ như phòng tập gym ,yoga ,thái cực quyền……cũng đang dần nhộn nhịp ở đây.

  Các khu du lịch sinh thái An Tây Hồ ,khu du lịch sinh thái Sông Trăng cứ vào dịp cuối tuần người trong khu vực cũng như du khách bên ngoài đi nghỉ ngơi ,đi chơi đến thăm đông đúc.Chính những địa chỉ du lịch sinh thái này là trái tim thu hút đông đảo mọi người từ các nơi xa đến đây.

  Ngoài các nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi thì các nhu cầu cấp thiết đưa trẻ đến trường đến lớp ,hay bệnh viện để khám chữa bệnh thì mọi người cũng không cần phải lo lắng bởi vì quang đây chỉ trong vòng bán kính 10km thì tất cả các trường học từ cấp bậc mầm non đến THPT đều có ,bệnh viện tư ,bệnh viên công….

   

   

   

   

   

   

   

  Recommend