an adironpack alpaca farm

pacas sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội

Recent Comments

  Pascas là thương hiệu áo mưa con của áo mưa ct, chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa giá rẻ và phân phối trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

  Thời tiết nắng mưa thất thường, trời đang nắng bỗng lắc rắc vài giọt mưa rồi cơn mưa rào ập đến. Chắc hẳn bất cứ người đi đường nào cũng sắm cho mình một chiếc áo mưa trong cốp xe.

  Hình ảnh chiếc áo mưa quảng cáo đã không còn xa lạ. Sinh động, đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng và nổi bật hơn hết là hình ảnh quảng cáo in trên áo mưa là điều chúng ta rất dễ nhận ra. Thú vị hơn là vào những ngày mưa, đường phố trở nên tràn ngập sắc màu : nào áo đỏ của AIA, áo tím của TP Bank, rồi áo phối trắng xanh của VNPT. Bỗng chốc , con đường tràn ngập những biển hiệu quảng cáo di động của tất cả các nhãn hàng nổi tiếng. Dụng ý của nhà quảng cáo luôn muốn thương hiệu của họ khắc sâu trong tâm trí khách hàng mỗi lúc mỗi nơi.

  Trong xu thế hiện đại,

  Chất liệu vải thường được dùng trong áo mưa : vải nhựa PV, vải dù, vải Rạng Đông, Huệ Linh. Sau này tùy theo nhu cầu quý khách hàng cần sử dụng áo mưa như sản phẩm cao cấp cho khách hàng VIP hay dùng cho những chương trình khuyến mãi mà chúng tôi tư vấn kỹ cách chọn vải. Nhiều khách hàng cứ nghĩ vải dù rất tốt và bền, không bị rách nhưng xét về độ an toàn không cao.

  Kỹ thuật may áo mưa yêu cầu đường may, đường ép phải thẳng và chắc chắn. Áo mưa cũng giống như loại quần áo thời trang cần phải đẹp và thẩm mỹ. Chần 2 đường chỉ và gấp mép sẽ giúp cho độ bền của áo mưa được lâu dài hơn. Múi dán chống thấm là loại keo tốt để chống lại sức bật của gió trong khi mặc áo mưa. Để làm nên một chiếc áo mưa đẹp, cần rất nhiều công đoạn. Ở mỗi khâu, người thợ cần phải để tâm và làm tỉ mỉ, cẩn thận thì thành phẩm mới đảm bảo chất lượng. Sau khi cắt áo mưa thì phần in ấn là quan trọng. Kích thước, vị trí và màu in phải đúng theo mẫu thiết kế.

   

  Hiện nay, áo mưa bộ vải dù

  Nếu bạn đang quan tâm về việc đặt may áo mưa thì công ty chúng tôi chắc chắn sẽ có những lời tư vấn đúng để giúp bạn vừa có những chiếc áo mưa vừa đẹp về thẩm mỹ vừa tốt về chất lượng và giá cả.

  Recommend