an adironpack alpaca farm

Trang trại với cánh đồng hoa và bầy cừu đã có ở Hà Nội

Recent Comments

  Chẳng cần phải tới Ninh Thuận hay Vũng Tàu xa xôi, giờ đây mọi người đã có cả 1 trang trại, 1 thảo nguyên hoa với bầy cừu để tha hồ chụp ảnh  và dã ngoại cùng gia đình.

  Tâm nguyện được chụp ảnh cùng ngựa và cừu hay chỉ đơn giản là 1 cánh đồng hoa thoáng đãng, mở ra 1 chút không gian mới mẻ chứ không phải là bầu không khí ngột ngạt của thủ đô của các bạn trẻ sẽ được thỏa mãn khi đến với trang tại hoa. ạn chỉ cần đi từ cầu Chương Dương xuống và rẽ phải về hướng AEON MALL Long Biên và đi theo đường đê 4km là đến đường Thạch Cầu. Tiếp tục đi đến hết phố là đến vườn hoa.

  Ấn tượng đầu tiên với trang tại hoa này khu vực trồng hoa lớn trên 6 Ha. Bạn sẽ được ngắn nhìn rất nhiều loại hoa khác nhau với đầy đủ sắc màu như hoa cúc, hồng, thạch thảo….Tại đây còn nuôi 1 đàn cừu rất xinh, nếu bạn thích có thể thuê chụp ảnh. Đây chính là điểm đặc biệt của khu vực này mà không địa điểm nào tại Hà Nội có.

  Những chú cừu nhỏ nhắn xinh xắn chắc chắn sẽ khiến buổi chụp ảnh của bạn thêm phần tuyệt vời và thú vị

  Tại trang tại hoa này người ta tạo ra nhiều cảnh đẹp khác nhau và rất mới mẻ để chụp ảnh như cổng hoa, trang tại cừu thu nhỏ, khu nhà cổ với đèn lồng được trang trí độc đáo. Chỉ riêng với hoa thôi đã đủ để bạn chụp ảnh thả ga rồi.

  Chi phí cho buổi chụp ảnh của bạn sẽ là 70k/người và giá thuê cừu là 50k/lần. Đây là mức giá hợp lý cho 1 buổi chụp hình lãng mạn và mới mẻ này đugns không.

  Sắp tới sẽ còn rất động các bạn trẻ ở Hà Nội kéo đến đây và chụp hình.

  Mời bạn cùng gia đình khám phá thêm các hình ảnh đẹp tại nơi đây nhé.

  Trang trai: http://www.elfenwoodalpacas.com   rất vui vì bạn đã đọc được hết những thông tin này

  Recommend